Cây phơi quần áo thông minh tự động hiện nay có mức giá như thế nào?

Cây-phơi-quần-áo-thông-minh-tự-động-hiện-nay-có-mức-giá-như-thế-nào

 

 

 

Cây phơi quần áo thông minh tự động là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay trong số các sản phẩm giàn phơi đồ bởi nó tích hợp hàng loạt các chức năng ấn tượng trong một mẫu giàn phơi. Sản phẩm đáp ứng đủ 3 yêu cầu: “sang-xịn-mịn” mà nhiều người tiêu dùng để ra.

Cây-phơi-quần-áo-thông-minh-tự-động-hiện-nay-có-mức-giá-như-thế-nào

Hình 1:Cây phơi thông minh

 

1.Ưu điểm giàn phơi thông minh

Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến trong mẫu giàn phơi này đó chính là nó cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa ở khoảng cách khoảng 30 mét thông qua nút điều khiển vô cùng tiện lợi. Chính vì vậy, người dùng có thể sinh hoạt tại phòng khách nhưng vẫn kéo giàn phơi dễ dàng khi trời có mưa mà không cần phải trực tiếp đến vị trí đó.

Chưa dừng lại, những mẫu cây phơi quần áo thông minh tự động còn mang đến khả năng kháng khuẩn cực tốt nhờ vào hệ thống đèn tia cực tím hiện đại. Vào những ngày nồm, bạn cũng không phải quá lo lắng bởi trong giàn phơi cũng có sẵn  hệ thống quạt sấy khô giúp cho chăn màn hay quần áo nhanh khô hơn và không có mùi hôi.

Chất liệu của những mẫu giàn phơi này cũng tương xứng với mức giá mà nó sở hữu. Chúng thường đươc làm bằng hợp kim nhôm cường lực mạnh cộng thêm nhiều tính năng tự động khác nên có độ bền vượt trội hơn tất cả những mẫu gian phơi khác hiện nay trên thị trường.

Cây-phơi-quần-áo-thông-minh-tự-động-hiện-nay-có-mức-giá-như-thế-nào

Hình 2:Cây phơi quần áo thông minh tự động

 

2.Cây phơi quần áo thông minh tự động hiện nay có mức giá như thế nào?

Hiện nay trên thị trường, những mẫu cây phơi quần áo thông minh  tự động được bán với giá dao động từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng, tùy từng loại, tùy từng công suất tiêu thụ điện mà sản phẩm sở hữu. Mức giá này được xem là rất hợp lý và đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Tại Hòa Phát CMA, những sản phẩm giàn phơi tự động đã rất sẵn sàng để cho các bạn tham khảo và lựa chọn. Hãy bắt nhịp với xu hướng hiện đại bằng những mẫu giàn phơi ưu Việt nhất hiện nay tại

Cây-phơi-quần-áo-thông-minh-tự-động-hiện-nay-có-mức-giá-như-thế-nào

Hình 3: Giàn phơi thông minh

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539