Cây phơi đồ thông minh duy lợi bằng inox được thiết kế đa dạng

Cây-phơi-đồ-thông-minh-duy-lợi-bằng-inox-được-thiết-kế-đa-dạng

 

 

Từ trước đến nay, khi vào mùa mưa chúng ta thường hay phơi đồ trong nhà trên những cây phơi đồ bằng sắt, hoặc mới đây là inox.

Những cây phơi đồ bằng sắt thì lâu ngày gây hoen gỉ dính vào quần áo làm hư đồ mà chỗ phơi lại bé khó di chuyển.

Chính vì thế chúng tôi mới sản xuất ra loại cây phơi đồ thông minh duy lợi bằng inox. Giàn phơi thông minh Việt Nhật tự tin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế giàn phơi đồ khác nhau, các bạn có thể an tâm lựa chọn nhé.

Cây-phơi-đồ-thông-minh-duy-lợi-bằng-inox-được-thiết-kế-đa-dạng

Hình 1: Cây phơi đồ thông minh một nhánh

 

1.Mô hình sản phẩm giàn phơi đồ thông minh

Các sản phẩm giàn phơi đồ Duy Lợi có thể gắn vào trần nhà, gắn vào tường giúp tiết kiệm không gian cho căn nhà của bạn.

-Ngoài ra giàn phơi đồ Duy Lợi của chúng tôi còn được chế tạo từ hợp kim nhôm và inox cho độ bền cao, tránh được trường hợp gỉ sét dính vào quần áo.

-Giàn phơi đồ gắn tường kéo ngang, loại giàn phơi này rất thuận tiện có thể đưa đồ nhô ra khỏi ban công đón nắng và kéo vào khi trời mưa và rất tiết kiệm được nhiều diện tích

-Ngoài các yếu tố trên các loại giàn phơi đồ Duy Lợi còn được chế tạo tinh xảo và có tính thẩm mỹ cao, ngoài công dụng là phơi quần áo, chăn, gối nệm còn giúp trang trí cho căn hộ của bạn thêm hiện đại và đẹp mắt.

Cây-phơi-đồ-thông-minh-duy-lợi-bằng-inox-được-thiết-kế-đa-dạng

Hình 2: Cây phơi đồ thông minh một nhánh

 

 

2.Giá cây phơi quần áo Duy Lợi 1 nhánh

-Giá phơi quần áo Duy Lợi 1 nhánh được sản xuất 100% từ inox dày dặn có thiết kế nhỏ gọn chỉ gồm 2 chân giá, 1 thanh phơi với tổng khối lượng 3kg.

-Giá phơi quần áo Duy Lợi được lắp đặt từ nhiều chi tiết rời, có sẵn ốc vít đi kèm để khách hàng có thể tự lắp đặt. Sau khi lắp đặt giá phơi có chiều dài 1.25m, độ rộng 55cm và chiều cao là 1,65m.

-Sự khác biệt của giá phơi Duy Lợi so với các loại hàng giả, hàng nhái trên thị trường là nó có kết cấu cực chắn chắn. Các thanh inox rỗng nhưng dày chịu được khối lượng đồ phơi lớn.

-Với giá phơi 1 nhánh của Duy Lợi có thể chịu được sức nặng là 30kg nên các gia đình có thể phơi được cả chăn, ga, chiếu nếu cần.

 

3.Giá phơi quần áo inox Duy Lợi 2 nhánh

-Giá phơi quần áo inox 2 nhánh Duy Lợi có thiết kế cực hiện đại, thông minh. Cũng được sản xuất từ inox như loại 1 nhánh những ưu điểm của loại giá phơi này là phơi đồ tốt hơn, hiệu quả hơn.

-Với 2 thanh phơi dài 1,25m giá phơi có thể đáp ứng tốt nhu cầu của gia đình 2- 3 thành viên. Với thiết kế có các khớp nối thông minh giàn phơi có thể xếp cực gọn khi không sử dụng tới.

-Độ cao khi phơi đồ đạt 1.55m, độ rộng 65cm và chiều dài thanh 1.27m. Tuy nhiên khi xếp gọn độ cao của nó chỉ còn 20cm, rộng 20cm và dài 1,25m bạn có thể cất gọn vào 1 góc nhà mà không tốn diện tích.

-Khả năng chịu lực của mẫu giá phơi này cũng là 30kg. Bạn có thể tận dụng phơi chăn, chiếu được.

Cây-phơi-đồ-thông-minh-duy-lợi-bằng-inox-được-thiết-kế-đa-dạng

Hình 3: Cây phơi đồ thông minh thế hệ mới

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539