Cấu tạo giàn phơi xếp gọn, giàn phơi xếp ngang như thế nào là tốt ?

Cấu-tạo-giàn-phơi-xếp-gọngiàn-phơi-xếp-ngang-thế-nào-là-tốt-

 

 

 

Giàn phơi đồ gắn tường luôn là một sản phẩm HOT trên thị trường đồ gia dụng hữu ích cho căn nhà bạn.

Có mặt trên thị trường đã một thời gian dài, tuy nhiên vị thế của nó vẫn luôn được lòng người dùng trong khắp cả nước. Vì sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ này nhé.Việt Nhật sẽ cho bạn thấy lợi ích mang lại

Cấu-tạo-giàn-phơi-xếp-gọngiàn-phơi-xếp-ngang-thế-nào-là-tốt-

Hình 1: Giàn phơi xếp gọn

 

1.Giàn phơi đồ gắn tường, giàn phơi gắn tường

Giàn phơi đồ gắn tường hay còn gọi là giàn phơi xếp ngang đang là một trong những sản phẩm giàn phơi gắn tường được ưa chuộng hiện nay trên thị trường bởi những tính năng nổi trội của sản phẩm này.

Trong đó, giàn phơi gắn tường là sản phẩm được nhiều hộ gia đình lắp đặt ở các khu vực như ban công nhỏ hẹp.

Giàn phơi đồ gắn tường có thể linh hoạt để tiết kiệm không gian cho gia đình bạn. Khi không phơi quần áo bạn có thể xếp gọn giàn phơi đồ gắn tường lại một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Cấu-tạo-giàn-phơi-xếp-gọngiàn-phơi-xếp-ngang-thế-nào-là-tốt-

Hình 2: Giàn phơi xếp ngang

 

2.Cấu tạo giàn phơi xếp gọn, giàn phơi xếp ngang như thế nào?

Giàn phơi xếp gọn, giàn phơi xếp ngang được làm chủ yếu từ 2 loại vật liệu là inox hoặc hợp kim nhôm. Cấu tạo cơ bản của giàn phơi xếp ngang bao gồm 3 hoặc 4 thanh phơi, có thể chịu được trọng tải lên đến 50-60kg đồ đạc khi phơi.

Ba thanh phơi được kết nối với nhau và nâng đỡ bằng 2 cơ cấu thanh xếp, giúp cho giàn phơi có thể kéo ra xa hoặc xếp gọn vào sát tường một cách dễ dàng. Tiết kiệm diện tích tối đa khi bạn không sử dụng phơi đồ cho ngôi nhà bạn.

Nếu ngôi nhà bạn có diện tích nhỏ mà lại thường xuyên phơi rất nhiều áo quần thì giàn phơi xếp gọn, giàn phơi đồ gắn tường chính là giải pháp phù hợp nhất cho bạn và gia đình.


3.Giàn phơi gắn tường chịu lực tốt hơn

Khi giàn phơi được làm bằng chất liệu inox người dùng cũng yên tâm hơn khi phơi được nhiều đồ mà không lo thanh phơi bị sập, quá tải hay biến dạng. Hơn nữa phần dây cáp siêu bền của thiết bị cũng giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng giàn phơi gắn tường inox.

 

Chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, giàn phơi quần áo inox giá rẻ, lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn ban công giá rẻ, bạt che nắng mưa chuyên dụng, bạt che nắng mưa tphcm, mái hiên di động, mái xếp di động giá rẻ…

Cấu-tạo-giàn-phơi-xếp-gọngiàn-phơi-xếp-ngang-thế-nào-là-tốt-

Hình 3: Giàn phơi thông minh

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539