Cấu tạo giàn phơi thông minh

Thanh phơi nhập khẩu và thanh phơi inox

Ngày nay giàn phơi thông minh được sử dụng phổ biến trong các gia đình , nhất là những gia đình ở khu chung cư, hay diện tích nhà nhỏ hẹp ,bởi tiện ích nó mang lại rất hữu ích so với giàn phơi thông thường. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn, Việt Nhật đưa ra chi tiết về cấu tạo cũng như tính năng của những bộ phận trong giàn phơi thông minh gồm 4 phần:

Thanh phơi:Cấu tạo từ inox hoặc hợp nhôm, có dạng ống, chiều dài hơn 2m(có thể thiết kế theo không gian từng nhà), trên thanh có nhiều lỗ phơi phân bố đồng đều trên thanh và có thể chịu được sức nặng lên tới 40kg cho hai thanh phơi.

Thanh phơi nhập khẩu và thanh phơi inox
Thanh phơi nhập khẩu và thanh phơi inox

Bộ tay quay: Hay còn gọi là bộ tời có tác dụng điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống thông qua bộ ròng rọc và dây cáp. Hiện nay ngoài thị trường có hai loại(loại tay quay rời và loại liền)

Bộ tời chính hãng
Bộ tời chính hãng

Bộ ròng rọc và dây cáp: Bộ ròng rọc có các khoen định vị cho thanh phơi, dây cáp có mục đích để treo thanh phơi và cuốn thanh phơi lên xuống khi phơi hoặc lấy quần áo.

Cáp puly dẫn hướng
Cáp puly dẫn hướng

Linh kiện giàn phơi : những bộ phận hỗ trợ giàn phơi thông minh hoạt động chính xác, nhanh chóng và hiệu quả

Linh kiện giàn phơi chính hãng
Linh kiện giàn phơi chính hãng

Trên đây là mô tả tóm tắt về chi tiết cấu tạo của giàn phơi thông minh hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng đưa ra sự lựa chọn đúng đắn về loại giàn phơi cho ngôi nhà của bản thân.

Nếu quý khách còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được

giải đáp nhé : 0989642539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539