Cách lắp giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh nhập khẩu Việt Nhật

Giàn phơi thông minh được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng  cho quá trình vận chuyển cũng như quá trình lắp đặt .Vì thế,người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự lắp đặt hoặc dời sang vị trí khác khi có nhu cầu mà không cần chờ đợi nhân viên kỹ thuật tới hỗ trợ chuyển dời hoặc khi bạn cần di chuyển gấp.

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH ĐƠN GIẢN

Để lắp đặt giàn phơi thông minh, các bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp thanh phơi song song (cách nhau 30-40cm) hoặc nối tiếp (thường sử dụng đối với cho lan can dài hoặc hành lang) phụ thuộc vào từng diện tích khu vực cần lắp đặt giàn phơi thông minh.

Hướng đẫn lắp giàn phơi song song
Hướng đẫn lắp giàn phơi song song
Hướng đẫn lắp giàn phơi nối tiếp
Hướng đẫn lắp giàn phơi nối tiếp

Bước 2: Sau đó người sử dụng tiếp tục lựa chọn vị trí cho bộ quay sao cho bộ quay phải tránh được mưa và cao hơn nền nhà ít nhất 1,2m, vị trí pu ly  dẫn hướng nằm trên trần hoặc cách trần 5cm đồng thời pu ly có hướng thẳng đứng với bộ quay,đối pu ly kép cách pu ly dẫn hướng 40cm và nằm trên trần, pu ly đơn cách pu ly kép từ 1,5-1,8m theo chiều dài thanh phơi.

Minh họa lắp bộ tời
Minh họa lắp bộ tời

Bước 3: Sau khi thực hiện xong hai bước trên ,pu ly dẫn hướng có hai pu ly độc lập để luồn 2 sợi cáp (mỗi pu ly có 2 rãnh cáp cho 1 sợi gập đôi). Để luồn cáp , người sử dụng thao tác như sau: lấy 2 đầu của 1 sợi cáp luồn qua 2 rãnh/ 1 pu ly dẫn hướng – 2 đầu dây đi tiếp vào pu ly kép – 1 đầu dây qua ròng rọc xuống thanh phơi – đầu dây còn lại qua pu ly ngang đi sang pu ly đơn , cuối cùng là xuống thanh phơi.

Minh Họa luồn dây cáp
Minh Họa luồn dây cáp

Bước 4: Tiếp theo, hãy lắp thanh phơi lên đai ống, trên đai có lỗ luồn cáp cũng như có sẵn vít giữ thanh phơi.

Thanh phơi và đai treo thanh
Thanh phơi và đai treo thanh

Quá trình lắp đặt giàn phơi thông minh tuy đơn giản nhưng trong trường hợp người sử dụng chưa thao thác quá trình lần nào có thể người sử dụng sẽ gặp một chút khó khăn. Do thế,người sử dụng cần chú ý lắp đặt theo đúng quy trình trên đây để đảm bảo giàn phơi thông minh có thể vận hành tốt nhất.

Lưu ý cần quan tâm khi lắp đặt giàn phơi thông minh:

Thêm vào đó, khi lắp đặt giàn phơi thông minh, khách hàng cũng cần lưu ý một số điểm sau đây:

  •  Khi lắp  giàn phơi thông minh song song, khoảng cách giữa 2 thanh phơi là 30-40cm.
  •  Hãy đánh dấu vị trí những lỗ vít, dùng khoan betong có mũi khoan đường kính 8mm để khoan tường, điều này sẽ giúp giàn phơi đẹp mắt và vững chắc hơn.
  •  Nên căn chỉnh giàn phơi sao cho thanh phơi nằm ngang và khi hạ thanh phơi xuống hết thì vị trí thanh phơi phải cao hơn bộ quay ít nhất 20cm.
  •  Sau khi lắp đặt giàn phơi thông minh hoàn tất, hãy kiểm tra toàn bộ giàn phơi xem dây cáp có vận hành trơn tru và êm tay hay không.

Trong trường hợp, nếu quý khách không có quá nhiều thời gian để tự mình lắp đặt giàn phơi thông minh, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Việt Nhật để được tư vấn cung cấp và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng giàn phơi thông minh ngay tại nhà trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539