Cách lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị thi công giàn phơi thông minh Hoà Phát hay một nơi cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn sau đây.

Giàn phơi thông minh Hoà Phát có thể làm khó bạn trong việc lắp đặt. Chính vì vậy, những hướng dẫn cụ thể là thực sự quan trọng. Nếu bạn chưa biết cách, hãy tham khảo các bước sau của Hoà Phát  .Đây là hướng dẫn chuyên nghiệp, không thua kém bất kỳ đơn vị thi công giàn phơi thông minh Hoà Phát  nào.

Bước 1: Xác định kiểu lắp đặt

Minh họa 1

       Minh họa 1

Trước tiên, bạn cần căn cứ vào kiểu không gian của nhà mình để chọn cách lắp đặt song song hay là nối tiếp. Cách lắp giàn phơi thông minh song song thì sẽ để hai thanh phơi nằm song song với nhau. Khoảng cách giữa chúng là 30-40cm. Đối với cách lắp giàn phơi thông minh nối tiếp thì hai thanh lắp tiếp nối nhau. kiểu lắp đặt này thường sử dụng cho kiểu ban công dài hoặc hành lang. Nếu bạn còn băn khoăn, bạn hãy liên hệ đơn vị cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát theo số 0989642539 để được tư vấn cụ thể về kiểu lắp.

Bước 2: Xác định vị trí để bộ tời quay và buli dẫn hướng

Minh họa 2
Minh họa 2

Vị trí đặt bộ tời  cần phải tránh được mưa gió đồng thời phải cách nền nhà >= 1,25m . Còn đối với vị trí buli dẫn hướng thì bộ phận này cần nằm trên trần hoặc là cách trần 5 – 10 cm. Đồng thời có hướng thẳng đứng với bộ tời.

Buli đa chiều của giàn phơi thông minh cách buli dẫn hướng 40 cm và nằm trên trần.

Buli đơn phải cách buli kép từ 1,5 – 2,0 m. Khoảng cách này phụ thuộc vào chiều dài thanh phơi và chiều dài ban công.

Lưu ý: Khi bạn lắp song song khoảng cách giữa 2 thanh phơi quần áo là 30-40cm. Đây là con số lý tưởng để quá trình sử dụng dễ dàng, quần áo được đón nắng tốt hơn. Bạn có thể đánh dấu vị trí các lỗ vít  của giàn phơi thông minh và dùng khoan bê tông có mũi khoan đường kính 8mm để khoan. Độ sâu của mũi khoan khoảng 5cm.

Bước 3: Luồn dây cáp

Minh họa 3
Minh họa 3

Khi gỡ dây cáp của giàn phơi thông minh, bạn phải cẩn thận gỡ cuộn cáp để hạn chế bị gãy gập, xoắn, rối. Vì như thế dây cáp sẽ nhanh bị hỏng.

Trên buli dẫn hướng sẽ  có 2 buli độc lập để luồn 2 sợi cáp, mỗi buli sẽ có 2 rãnh cáp cho 1 sợi gập đôi.

Để luồn cáp,  bạn lấy 2 đầu của 1 sợi cáp rồi luồn qua 2 rãnh / 1 buli dẫn hướng . Còn 2 đầu dây đi tiếp vào buli kép – 1 đầu dây luồn qua dòng dọc xuống thanh phơi – đầu dây . Còn lại luồn qua buli ngang đi tiếp sang buli đơn và cuối cùng xuống thanh phơi.

Dây cáp thứ hai  bạn sẽ lắp tương tự như trên.

Lưu ý rằng khi xuống thanh phơi dây cáp nhất định phải qua đai ống (đai ống là chi tiết quan trọng để nối giữa dây cáp và thanh phơi).

Bước 4: Lắp thanh phơi và căn chỉnh

Minh họa 4
Minh họa 4

 Trên đai có lỗ luồn cáp và vít giữ thanh phơi. 2 đầu dây cáp giàn phơi thông minh đi xuống nối với đai ống lắp vào thanh phơi. Đầu giữa của sợi dây cáp mắc ở buli dẫn hướng được nối với đầu dây cáp của bộ tời.

Lưu ý: Bạn hãy căn chỉnh sao cho thanh giàn phơi nằm ngang và khi bạn hạ thanh phơi xuống hết thì vị trí của thanh phơi cao hơn bộ tời khoảng 20 cm.

Sau khi lắp đặt xong, bạn hãy kiểm tra toàn bộ xem dây cáp giàn phơi thông minh Hoà Phát có hoạt động chính xác hay không nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539