Cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh một cách tốt nhất

Cách-bảo-dưỡng-giàn-phơi-thông-minh-một-cách-tốt-nhất

 

 

 

Dù là hàng nội thất, điện gia dụng hay giàn phơi đồ thông minh thì đều sẽ bị hư hỏng, không hoạt động trơn tru chỉ sau một thời gian dài sử dụng mà không được bảo hành bảo dưỡng thường xuyên.

Vì vậy, nếu bạn muốn tăng tuổi thọ cho sản phẩm, muốn bảo dưỡng giàn phơi của nhà mình nhưng vẫn chưa biết làm thế nào để đúng cách. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để thực hiện quá trình tu bổ cho giàn phơi thông minh của nhà mình nhé.

Cách-bảo-dưỡng-giàn-phơi-thông-minh-một-cách-tốt-nhất

Hình 1: Giàn phơi thông minh với các thanh

 

1.Cấu tạo giàn bơi thông minh và cách bảo dưỡng

Tuy nhiên, để bảo dưỡng giàn phơi bạn cần nắm được cấu tạo của giàn phơi thường bao gồm những bộ phận sau: 2 thanh phơi, 1 bộ tời, 2 buli đôi, 2 buli đơn, 2 sợi cáp, dẫn hướng đôi và 4 bát ốp tường trang trí.

Nguyên lý hoạt động chính của giàn phơi chính là nguyên lý cơ truyền chuyên động, theo đó các bộ phận thường liên quan mật thiết với nhau.

Vì vậy, bạn muốn bảo dưỡng, bạn cần bảo dưỡng tất cả các bộ phận không nên chỉ thực hiện cho một hoặc vài bộ phận nào đó. Điều này giúp cho giàn phơi hoạt động được trơn tru, chuyển động được nhẹ nhàng hơn.

Cách-bảo-dưỡng-giàn-phơi-thông-minh-một-cách-tốt-nhất

Hình 2:Cấu tạo của giàn phơi

 

2.Cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Cách bảo dưỡng cho bộ tời : Bộ tời là một phụ kiện quan trọng nhất trong giàn phơi thông minh.

Bên trong bộ tời có hai vòng bi và một trục cuốn, để bảo dưỡng tốt bộ phận này bạn bắt buộc phải thực hiện các thao tác sau: tiến hành quay tay quay theo đúng chiều kim đồng hồ để có thể đưa 02 thanh phơi lên ở mức cao nhất, lúc này dây cáp sẽ được cuộn hết vào trong bộ tời.

Bạn quét 1 ít mỡ vào 2 ngón tay rồi nắm chặt 2 ngón tay vào dây cáp, sau đó từ từ quay tay quay nhưng ngược với chiều kim đồng hồ, lúc này phần dây cáp sẽ từ từ nhả khỏi bộ tời, cáp của bạn nhả tới đâu bạn sẽ bôi dầu tới đó, cứ vuốt vuốt liên tục vài lần. Đây là bước tra dầu để giúp bộ tời hoạt động tốt, trơn tru.

 

3.Thanh phơi của giàn phơi thông minh

Thanh phơi là một bộ phận quan trọng của giàn phơi thông minh, nó quyết định đến chất lượng giàn phơi, vậy một thanh phơi như thế nào được coi là tốt?

Khi chọn mua bạn cần chú ý đến chất liệu thanh phơi, do điều kiện nắng gió ngoài trời nên thanh phơi cần thiết phải làm từ chất liệu bền lâu, không gỉ sét. Đa số hiện nay thanh phơi được làm từ chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm đúc.

Bên cạnh đó, thanh phơi là bộ phận trực tiếp chịu tác động lực khi phơi quần áo, chính bởi vậy cần chú ý đến độ cứng, chọn thanh phơi chịu được trọng lượng lớn, không dễ bị võng hoặc cong.

Cách-bảo-dưỡng-giàn-phơi-thông-minh-một-cách-tốt-nhất

Hình 3: Giàn phơi trong nhà tắm

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539