Các thiết kế của giàn phơi thông minh komatsu hiện nay

Các-thiết-kế-của-giàn-phơi-komatsu-

Giàn phơi thông minh Komatsu  cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, gồm 4 thanh phơi và có khả năng chống rung lắc, chống gió

Là một thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam.Chất lượng của giàn phơi thông minh Komatsu đã được khẳng định bằng sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng.Thương hiệu giàn phơi thông minh nổi tiếng đến từ Nhật Bản này đã và đang ngày càng chiếm được phần lớn thị phần tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh,….

Các-thiết-kế-của-giàn-phơi-komatsu-

Hình 1: Bộ phận giàn phơi thông minh

 

1.Các bộ phận giàn phơi thông minh

–         Bộ tời của Komatsu được thiết giàn phơi thông minh thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Bên trong bộ tời có hệ thống bánh răng chia rãnh, dây cáp sẽ được cuốn gọn gàng theo một trật tự cố định vào các rãnh nên sẽ không có tình trạng dây cáp bị rối.

–         Thanh phơi được mạ Anode sáng bóng và bền đẹp.Mỗi bộ giàn phơi thông minh Komatsu gồm có 2 thanh chính để phơi quần áo và hai thanh phụ để phơi chăn, chiếu, đệm,…. Khi không cần sử dụng, hai thanh phụ có thể dễ dàng được gấp gọn lên phía trên.

–         Khung truyền động được cấu tạo từ các thanh thép và liên kết với nhau bằng các ốc vít chuyên dụng.

–         Dây cáp inox 304

–         Bạt che giúp che chắn và bảo vệ puli

–         Điều hướng, puli dẫn hướng cho dây cáp.

–         Hệ thống bánh răng chia rãnh chính là điểm khác biệt của bộ tời Komatsu so với bộ tời của các loại giàn phơi thông minh khác. Nhờ vậy mà dây cáp bên trong bộ tời được cuốn gọn vào các rãnh tránh bị rối.

–         Nhờ có hai thanh phơi phụ bên dưới mà việc phơi chăn, chiếu, đệm,….trở nên vô cùng thuận tiện.

–         Thanh phơi và bộ tời được ứng dụng công nghệ mạ Anode nên luôn sáng bóng, bền màu với thời gian.

–         Khung truyền động giúp thanh phơi được hạ xuống mà không bị rung.

 

Các-thiết-kế-của-giàn-phơi-komatsu-

Hình 2: Giàn phơi thông minh KomatSu

 

2.Giàn phơi thông minh KomatSu

Giàn phơi thông minh KomatSu S04 nhập khẩu chống rung lắc chống quay ngược Komatsu là một trong những sản phẩm giàn phơi đa năng nhất bao gồm hệ thống 6 thanh với 4 thanh phơi và 2 thanh ngang cố định

– Với 4 thanh phơi được sử dụng dòng công nghệ sơn men cao cấp nhất hiện nay có thể chống gỉ sét, bong tróc, bay màu. Hai thanh phơi luôn được sử dụng phơi quần áo và 2 thanh còn lại được sử dụng để phơi chăn, màn, chiếu, rèm….. Khi không có nhu cầu sử dụng có thể dễ dàng gập lại tiện lợi. Hai thanh cố định ngang được nối 2 bên để đảm bảo luôn luôn chống gió và chống xô lệch.

Bộ tời giàn phơi điều khiển trung tâm  được thiết kế riêng biệt với bánh răng kép chuyển động nhịp nhàng chắc chắn chỉ có mặt tại tập đoàn KOMATSU.

Các-thiết-kế-của-giàn-phơi-komatsu-

Hình 3: Thiết kế giàn phơi thông minh

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

0989.642.539