Các loại giàn phơi điện tử thông minh hiện nay

Các-loại-giàn-phơi-điện-tử-thông-minh-hiện-nay

 

 

 

Hiện nay trong cuộc sống chúng ta phơi đồ không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.Phơi quần áo ở đâu và bằng cách nào để không chiếm diện tích,có tính thẩm mỹ cao đó là thắc mắc rất nhiều hộ gia đình hiện nay.Đặc biệt là những người sống ở các thành phố lớn như chung cư ,biệt thự,nhà dân,nhà phố,….

Với thiết kế sử dụng remote có ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh là tiết kiệm công sức và thời gian cho người sử dụng, sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và vận hành thông minh hơn rất nhiều loại giàn phơi thủ công khác.

Các-loại-giàn-phơi-điện-tử-thông-minh-hiện-nay

Hình 1: Giàn phơi thông minh

 

1.Giàn phơi điều khiển có các tính năng

-Đèn chiếu sáng và quạt gió. Phụ kiện này được lắp theo nhu cầu của khách hàng. Đèn hỗ trợ người dùng phơi treo đồ lúc thiếu ánh sáng và gạt gió sẽ giúp quần áo mau khô hơn, đặc biệt là trong những ngày mưa. Ngoài ra, còn có các phụ kiện khác như: tia diệt vi khuẩn, tấm chống nắng,…

Giàn phơi thông minh là một dạng sản phẩm giàn phơi được sử dụng rộng rãi hiện nay, với tính năng tiết kiệm diện tích, linh hoạt trong sử dụng và có thể sử dụng ở những nơi nhỏ hẹp. Chợ giàn phơi với dịch vụ lắp đặt thi công tại cả 3 miền tổ quốc sẽ giúp bạn sở hữu dịch vụ chất lượng nhất về sản phẩm giàn phơi thông minh.

Các-loại-giàn-phơi-điện-tử-thông-minh-hiện-nay

Hình 2: Giàn phơi thông minh thông dụng

 

2.Các dạng giàn phơi thông minh thông dụng

-Giàn phơi thông minh xếp gắn tường

Giàn phơi thông minh xếp gắn tường là một dạng giàn phơi được sử dụng rộng rãi với độ chịu lực cao lên đến hơn 100kg với các lỗ phơi được sắp xếp hợp lý,. Ngoài ra việc sử dụng giàn phơi phơi này còn tiết kiệm được khá nhiều diện tích. Hiện nay đây là một dạng giàn phơi được sử dụng khá nhiều ở các khu vực như sân thượng, ban công, thiết kế linh hoạt cơ động khiến dạng giàn phơi này được ưa chuộng

 

-Giàn phơi thông minh treo trần

Giàn phơi thông minh treo trần được xem là giải pháp phơi đồ thông minh và hiệu quả. Sản phẩm với bộ cáp được nối trực tiếp với trần nhà, bạn có thể thu hay thả dây theo nhu cầu phù hợp với việc phơi đồ, không gây cản trở sinh hoạt, có thể lắp được ở nhiều vị trí khác nhau, khả năng chụi lực tốt độ bền cao, dễ sử dụng.

 

-Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa với thiết kế thông minh có thể sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau, sản phẩm có hệ thông đèn UV và quạt gió giúp bạn phơi đồ nhanh khô hơn, cũng như diệt khuẩn bám trên áo quần, sản phẩm được xem là giải pháp phơi đồ cho những ngày mưa.

Bạn có thể kết hợp với hệ thống điện thông minh trong ngôi nhà cửa bạn hoặc sử dụng remote điều khiển từ xa. Đây là một dạng giàn phơi thông minh bạn nên sử dụng trong ngôi nhà của mình nếu có điều kiện.

 

Các-loại-giàn-phơi-điện-tử-thông-minh-hiện-nay

Hình 3: Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539