Bộ tời giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh HPT 999A

Khi nào cần thay bộ tời giàn phơi thông minh

Bộ tời giàn phơi thông minh
Bộ tời giàn phơi thông minh

Bộ tời hay còn gọi là tay quay của giàn phơi quần áo thông minh dùng để điều khiển 2 thanh phơi, khi người sử dụng muốn nâng thanh phơi lên hay hạ thanh phơi xuống bắt buộc phải dùng bộ tời này để điều khiển, nó thường được đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp, không gỉ, giúp tăng cường tải trọng và hỗ trợ giàn phơi trong quá trình vận hành nhẹ nhàng hơn các loại giàn phơi bình thường.

Bộ tời của giàn phơi được xem như bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi thông minh nên khi mua giàn phơi bạn hãy chú ý kiểm tra kỹ bộ tời đó.

Trong quá trình sử dụng bộ tờ giàn phơi có thể không may bị hỏng hóc, phương pháp khi đó tốt nhất là thay thế bộ tời mới. Bởi các chi tiết bộ tời nếu sửa chữa hay thay thế nếu không đồng bộ linh kiện thì khả năng hỏng quay trở lại rất cao. Do vậy, bạn nên thay thế bộ tời mới sẽ giúp cải thiện việc mất thời gian sửa chữa cũng như tiền bạc.

Việt Nhật – chuyên phân phối giàn phơi quần áo nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Nhật bản… chúng tôi cam kết sẽ luôn khiến quý khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Đặc biệt hơn, với dịch vụ bảo hành miễn phí giúp người tiêu dùng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm. Do vậy nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần được tư vấn giải đáp thắc mắc về giàn phơi quần áo thông minh hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0989642539 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539