Bộ giàn phơi thông minh

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh khác nhau với nhiều kiểu dáng và mẫu mã sang trọng, tinh tế. Bởi vậy chi phí cho mỗi loại giàn phơi cũng chênh lệch và dao động tuỳ vào mỗi sản phẩm.Chính vì thế gây sự hoang mang cho người tiêu dùng khi muốn lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh thích hợp cho ngôi nhà của mình.Để phân biệt được sự khác nhau trong chất lượng mỗi sản phẩm giàn phơi thông minh, đầu tiên, quý khách hàng cần hiểu rõ cấu tạo của bộ giàn phơi thông minh.
Thanh phơi gồm 2 loại là thanh phơi nhôm và thanh phơi inox. Trong đó điểm khác nhau cơ bản nhất của 2 loại thanh phơi trên chính là thanh phơi nhôm được thiết kế những lỗ khuyên để móc mắc áo vào, ngược lại, thanh phơi inox thì không có những lỗ khuyên mà thay vào đó là thiết kế bởi móc định vị bằng nhựa hoặc sắt để hạn chế gió xô dạt khi phơi quần áo.
Chất lượng của 2 loại thanh phơi trên cũng tuỳ thuộc nhiều vào sự dày mỏng của chất liệu. Tuy vậy về độ bền và thẩm mỹ , chắc hẳn thanh phơi inox có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.
Thanh hợp kim nhôm và thanh inox
Thanh hợp kim nhôm và thanh inox
Những linh kiện phụ trợ còn lại của giàn phơi thông minh như: bu li, dây cáp…. có độ bền tuỳ thuộc rất lớn vào sự bảo dưỡng của người sử dụng. Trong đó, bình thường người sử dụng nên duy trì bảo dưỡng 3 tháng/ lần với tác dụng tăng độ bền đồng thời kéo dài tuổi thọ của giàn phơi thông minh.
Đặc biêt, trong tất cả các bộ phận của giàn phơi thông minh, thì bộ phận có ảnh hưởng đến chi phí cũng như tải trọng của giàn phơi thông minh nhiều nhất đó là bộ tời. Vậy phải làm như thế nào để lựa chọn đúng giàn phơi thông minh chất lượng nhất giữa vô vàn bộ tời đang xuất hiện trên thị trường?
Khi chỉ nhìn vỏ ngoài của các hộp quay, chắc chắn người tiêu dùng sẽ không thể nhận biết được rõ chất lượng của bộ tời, bởi vì sự khác biệt duy nhất mà người tiêu dùng có thể nhìn thấy được chỉ là kiểu dáng hoặc thiết kế của hộp quay đó. Vậy sự khác biệt thực sự của bộ tời là gì?
Nói 1 cách dễ hiểu thì sự khác biệt chính là sức tải của bộ tời đó.
Bộ tời giàn phơi thông minh và linh kiện
Bộ tời giàn phơi thông minh và linh kiện
Sự khác biệt giữa những bộ giàn phơi thông minh này nằm chính là chất liệu cũng như cách thiết kế của các hộp quay trong bộ giàn phơi. Dù cho hình dáng có tương tự nhau, nhưng nếu hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm ,khi đó bên trong sẽ rỗng ruột và rất nhẹ – điều này gây ra sức tải kém của giàn phơi. Thay vào đó, nếu hộp quay được đúc nguyên khối hoàn toàn bằng nhôm , chắc rằng sản phẩm giàn phơi đó sẽ có sức tải lớn hơn rất nhiều so với hộp quay chỉ dập vỏ nhôm.
Để dễ dàng tưởng tượng, người tiêu dùng hãy xem bộ tời chính là động cơ của 1 chiếc xe máy chúng ta thường sử dụng, máy càng đầm, xe chạy càng ổn định và chất lượng. Do vậy, bộ tời càng nặng, bộ quay càng đầm tay thì sức chịu lực càng lớn và càng phơi được nhiều quần áo.
Chúng tôi – Việt Nhật là công ty chuyên phân phối, bán lẻ, thi công sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, lưới an toàn,uy tín,chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. Đến với Việt Nhật, chúng tôi tự tin mang tới sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như sự tiện nghi trong mỗi sản phẩm cùng chế độ bảo hành tận tâm, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539