Báo giá giàn phơi thông minh hiện nay

Báo-giá-giàn-phơi-thông-minh-hiện-nay

 

 

 

Giàn phơi thông minh nhập khẩu giá rẻ đạt chuẩn chất lượng đã có mặt tại Linh Trang với mẫu mã đa dạng, thiết kế thông minh cùng nhiều tính năng vượt trội.

Báo-giá-giàn-phơi-thông-minh-hiện-nay

Hình 1: Giàn phơi ngoài trời

 

1.Giàn phơi thông minh là gì?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về cuộc sống của con người cũng ngày càng nâng cao. Những đồ gia dụng như giá treo/phơi quần áo là thứ tất yếu mà bất cứ gia đình nào cũng phải có. Nhưng đối với những gia đình có không gian phơi đồ chật hẹp như các ngôi nhà chung cư thì cần thiết phải có một loại giàn phơi hiện đại. Vừa có thể tiết kiệm không gian, vừa có thể treo được nhiều đó lại phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Và đó chính là lý do mà giàn phơi thông minh ra đời.

Ngày nay, loại giàn phơi này được thiết kế bao gồm 3 bộ phận chính: thanh phơi, bộ ròng rọc và bộ tời. Thanh phơi để được điều chỉnh lên xuống để đáp ứng các thao tác treo đồ lên hay lấy đồ xuống. Nó được điều khiển bởi bộ tời và bộ ròng rọc. Với sự sáng tạo của con người, có hàng loạt mẫu giàn phơi được sáng tạo ra, mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Báo-giá-giàn-phơi-thông-minh-hiện-nay

Hình 2: Giàn phơi thông minh với nhiều thiết bị

 

2.Phân loại giàn phơi thông minh

Bộ tời là bộ phận quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt cho loại giàn phơi hiện đại này. Vì nó có khả năng nâng hạ, điều chỉnh thanh phơi để sử dụng. Dựa vào loại bộ tời, có thể chia giàn phơi thông minh thành các loại:

– Bộ tời tay quay

– Bộ tời tay kéo

– Bấm điện

– Điều khiển từ xa

 

3.Giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Hiện nay các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc hay Nhật Bản vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Không những có thiết kế hiện đại, những sản phẩm này còn mang đến những tiện ích bất ngờ, độ bền cao vượt bậc. Tuy nhiên mỗi loại giàn phơi đều có một tính năng nổi bật riêng. Tùy vào nhu cầu cũng như mức đầu tư mà bạn chọn mua sản phẩm cho phù hợp.

Báo-giá-giàn-phơi-thông-minh-hiện-nay

Hình 3: Giàn phơi thông minh bằng đồng

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539