4 cái “nhất” của giàn phơi thông minh

Tại sao giàn phơi thông minh lại được ưa chuộng và giữ được “sức nóng” của mình trong suốt thời gian qua. Đó là nhờ “4 cái nhất” mà không một loại giàn phơi thông thường nào có thể sánh được.

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi hiện đại nhất

Sự hiện đại của giàn phơi thông minh khiến không một loại giàn phơi nào sánh kịp. Chất liệu hiện đại, thiết kế hiện đại:

– Chất liệu của giàn phơi thông minh là những chất liệu cao cấp, chưa từng được sử dụng để sản xuất giàn phơi đó là hợp kim nhôm cao cấp làm nên bộ tay quay và 2 thanh phơi, dây cáp inox bền, đẹp với thời gian.

– Thiết kế ấn tượng với sự gọn nhẹ hiếm có: Bộ tời được lắp trên tường, các buli ròng rọc gắn trần đi kèm là bát úp bảo vệ sang trọng, 2 thanh phơi được nối với dây cáp qua đai ống, có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt.

Giàn phơi thông minh có độ bền cao nhất

Độ bền của giàn phơi thông minh luôn khiến các loại giàn phơi khác phải ao ước. Với sức bền từ 5 – 10 năm tùy loại, nó khiến tất cả các loại giàn phơi thông thường phải cúi đầu “nể phục”. Không giống những loại giàn phơi thông thường chỉ sử dụng được khoẳng hơn  năm và nếu phải phơi đồ nặng thường xuyên thì nó còn chóng hỏng hơn.

Giàn phơi thông minh phơi đồ “vô địch” nhất

Giàn phơi thông minh đúng là một tay “vô địch” trong việc phơi quần áo. Khả năng có thể nâng được đồ đến 60kg, khiến mọi người sử dụng đều “tròn mắt” kinh ngạc, nên chăn, ga, gối của các gia đình đã chọn được người bạn tin cậy để gửi gắm khi phơi.

2 thanh phơi nhôm có thể “gánh” cùng lúc 160 chiếc quần áo nhờ 160 lỗ phơi đã được tích hợp sẵn, khoảng cách phù hợp, đảm bảo quần áo không bị cọ xát càng không xô dạt vào nhau, chống mọi nguy cơ bay, rơi quần áo.

Giàn phơi thông minh giá thành phù hợp nhất

Hiện đại, sang trọng, cao cấp, tiện dụng nhưng giá thành lại vô cùng phù hợp, giàn phơi thông minh làm cho người tiêu dùng đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chỉ dành ra từ vài trăm đến hơn 1 triệu các gia đình đã có thể sở hữu giàn phơi thông minh với các mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.


0989.642.539