Hiển thị kết quả duy nhất

Sào phơi đồ thông minh

Sào phơi đồ thông minh hay còn gọi giàn phơi thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay tại các chung cư, nhà phố… Với những tính năng ưu việt đang dần thay thế các loại giàn phơi truyền thống. Tiết kiệm không gian hơn, đan năng hơn và hiệu quả hơn cho việc phơi đồ.

Sào phơi đồ thông minh giá rẻ

Sào phơi đồ thông minh giá rẻ phù hợp với không gian chật hẹp. Thường được lắp đặt ở ban công, logia…  Sào phơi đồ thông minh giá rẻ đầy đủ chức năng cơ bản của một bộ giàn phơi hiện đại. 

Sào phơi đồ giá rẻ

Sào phơi đồ giá rẻ thiết kế thông minh tiện lợi, giúp tận dụng tối đa không gian phơi đồ. Sào phơi đồ giá rẻ Việt Nhật được sử dụng với hai loại thanh phơi bằng hợp kim hoặc inox… Nhìn chung tùy thuộc vào địa hình lắp đặt mỗi gia đình mà có phương án thi công hợp lý.

Khuyến cáo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Công ty không có Giấy phép kinh doanh, Lắp đặt xong không bảo hành hoặc không thể liên lạc sau khi lắp đặt….

Lắp đặt Giàn phơi Thông Minh
Lắp đặt Giàn phơi Thông Minh nhập khẩu chính hãng

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu chính hãng tại  TPHCM và Hà Nội

Để lựa chọn được sản phẩm tốt, đúng theo nhu cầu thực tế. Quý khách hàng hãy là “Người Tiêu Dùng Thông Thái” để phẩn biệt hàng nhái, giả mạo thương hiệu nổi tiếngQuý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh chuyên nghiệp nhất hiện nay
Lắp đặt giàn phơi thông minh chuyên nghiệp nhất hiện nay
-31%

Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường GT-03

1.750.000 

0989.642.539