Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giàn phơi điện tử

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa với đầy đủ các tính năng hiện đại nhất. Là xu hướng lựa chọn của tương lại. Việt Nhật chuyên cung cấp và lắp đặt các loại giàn phơi điều khiển nhập khẩu Hotata, Geland, Welex… Những thương hiệu sản xuất giàn phơi điều khiển hàng đầu thế giới.

Giàn phơi điện tử
Giàn phơi điện tử

Giàn phơi điện tử

Giàn phơi điện tử hoạt động thông minh với nhiều tính năng ưu việt nhất mà các sản phẩm trước đây không có được. Hệ thống điều khiển từ xa, chống rung lắc, đèn, quạt …. Và có thể sử dụng điện thoại điều khiển. Là những gì tiên tiến nhất của giàn phơi . Nếu có thể hãy trang bị ngay một bộ giàn phơi điều khiển vì đây là xu hướng tất yếu của tương lai.

  • Điều khiển thông minh bằng Remote, Phạm vi tới 30m
  • Trang bị hệ thống thanh phơi đa năng và chống rung lắc
  • Tích hợp Quạt, đèn chiếu sáng, đèn khử UV… Sức chịu tải từ 35-55kg là rất lớn.
  • Hệ thống chống quá tải, quá áp…..
Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa
Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa

Việt Nhật là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giàn phơi nhập khẩu từ các nhà sản xuất lớn. Các sản phẩm của Việt Nhật luôn được kiểm định chặt chẽ về chất lượng. Quy trình lắp đặt sản phẩm chuyên nghiệp nhất hiện nay. 

Khuyến cáo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Công ty không có Giấy phép kinh doanh, Lắp đặt xong không bảo hành hoặc không thể liên lạc sau khi lắp đặt….

Lắp đặt Giàn phơi Thông Minh
Lắp đặt Giàn phơi Thông Minh nhập khẩu chính hãng

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu chính hãng tại  TPHCM và Hà Nội

Để lựa chọn được sản phẩm tốt, đúng theo nhu cầu thực tế. Quý khách hàng hãy là “Người Tiêu Dùng Thông Thái” để phẩn biệt hàng nhái, giả mạo thương hiệu nổi tiếngQuý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh chuyên nghiệp nhất hiện nay
Lắp đặt giàn phơi thông minh chuyên nghiệp nhất hiện nay
-42%
4.890.000 
-31%
7.900.000 

0989.642.539