Sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần thường bị những lỗi gì

Giàn phơi gắn trần là loại giàn phơi thông minh đang được nhiều người người ưa chuộng bởi tính tiết kiệm diện tích, dễ sử dụng và giúp quần áo nhanh khô hơn. Mặc dù rất dễ sử dụng nhưng đôi khi sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần rất hay bị lỗi. Vậy những lỗi ấy là gì?

1. Quay ngược chiều tay quay. Rất nhiều người dù sử dụng giàn phơi thông minh lâu những đôi khi vẫn hay mắc phải lỗi đó là quay ngược chiều tay quay. Quay ngược chiều có thể gây rối cáp hoặc đứt cáp, khiến sản phẩm nhanh bị xuống cấp, vì vậy để sử dụng giàn phơi được bền và lâu hơn thì bạn nên nhớ quay đùng theo chiều tay quay bạn nhé.

Giàn phơi thông minh giá rẻ

2. Dây cáp tời kẹt vào dẫn hướng làm cho thanh phơi không thể nâng lên hay hạ xuống như mong muốn.

3. Thanh phơi bị cong võng: nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do người dùng phơi quá nhiều đồ, vượt quá trọng tải cho phép hoặc lúc phơi quần áo người dùng chỉ phơi một bên hoặc là phơi đồ không dàn trải, không đều trên thanh phơi dẫn đến thanh phơi không cân bằng và gây ra cong thanh phơi.

4. Phơi quá nhiều đồ nặng trong thời gian dài: mỗi loại giàn phơi có quy định cụ thể về số kg chịu tải, vì vậy nếu muốn giàn phơi sử dụng lâu bền hơn thì bạn không nên phơi đồ quá mức cho phép nhiều lần trên thanh phơi.

5. Quay hết dây cáp trong hộp quay: nhiều người thường tiện tay quay hết luôn vòng dây cáp trong hộp quay, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên quay hết dây cáp trong hộp bởi làm như vậy sẽ gây khó khăn hơn khi muốn thu dây cáp lại.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu

6. Quay tay quay thấy nặng nề: đó là do bạn lười vệ sinh cũng như bảo dưỡng bội tời của giàn phơi. Để giàn phơi hoạt động trơn tru và êm thì người dùng phải tra dầu mỡ theo định kỳ, nếu không dây cáp cũng như bộ tời hoạt động sẽ kém hơn, hay bị mắc kẹt hơn.

Hy vọng với những thông tin trên đây, khách hàng có thể nắm được những lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi gắn, qua đó có thể chủ động phòng tránh để giàn phơi hoạt động được lâu hơn.

0989.642.539