Những câu hỏi thường gặp về giàn phơi thông minh

Cấu tạo của giàn phơi thông minh có gì khác biệt so với các loại giàn phơi thông thường?

Cấu tạo của giàn phơi thông minh khác hoàn toàn so với các loại dụng cụ phơi đồ truyền thống trước đây chúng ta từng sử dụng. Với 3 bộ phận:

Giàn phơi đồ thông minh

– Bộ tay quay có 2 loại tay quay liền và tay quay rời nhưng chúng đều có chung đặc điểm bao gồm tay quay và củ quay được làm nên từ hợp kim nhôm nguyên khối.

– Bộ ròng rọc bao gồm các buli được gắn trần và dây cáp (dây cáp inox được đánh giá là bền và có sức kéo lớn, không bị mòn, bị giãn trong quá trình sử dụng)

– 2 thanh phơi dài 2,4m, với chất liệu hợp kim nhôm bền chắc, trên đó có tích hợp các lỗ phơi với khoảng cách phù hợp.

Cách sử dụng có dễ không?

Với cấu tạo đơn giản, hiện đại như trên bạn hoàn toàn yên tâm vì cách sử dụng của loại giàn phơi này cực dễ. Khi muốn hạ các thanh phơi để mắc quần áo vào móc, hay thu quần áo khô bạn chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Khi muốn nâng các thanh phơi lên cao để phơi đồ hiệu quả và tiết kiệm diện tích bạn chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ.

Giàn phơi quần áo thông minh

Đặc biệt bộ tay quay được thiết kế rất hiện đại, nên bạn chỉ cần quay nhẹ nhàng chứ không hề tốn sức như nhiều người vẫn tưởng, do vậy các em nhỏ hay người cao tuổi cũng đều sử dụng được.

Giàn phơi thông minh lắp đặt được ở những nơi nào?

Nhờ thiết kế thông minh, tất cả các bộ phận hầu như được gắn tường và gắn trần, 2 thanh phơi có khả năng rút ngắn chiều dài nếu cần nên giàn phơi thông minh thích hợp được với mọi không gian: sân phơi, mái hiên, hành lang hay ban công…

Giàn phơi gắn trần

Thương hiệu nào cung cấp giàn phơi chất lượng nhất?

Đây là băn khoăn của đa số người tiêu dùng khi có nhu cầu đặt mua sản phẩm này. Nếu bạn đã tìm hiểu qua kinh nghiệm của những người dùng trước, chắn chắn bạn sẽ được giới thiệu về giàn phơi Hòa Phát. giàn phơi thông minh Hòa Phát có chất lượng tốt, độ bền cao cùng các chính sách ưu đãi khách hàng hấp dẫn, bảo hành từ 1 – 2 năm cho các sản phẩm giàn phơi của mình.

 phơi thông minh nhập khẩu

0989.642.539