Mẫu giàn phơi thông minh cao cấp NV-08  bán chạy nhất

 

 

Giàn phơi thông minh cao cấp là thương hiệu giàn phơi thông minh cao cấp số 1 hiện nay trên thị trường.

Dòng sản phẩm giàn phơi  được đánh giá cao nhờ tính năng phơi hiện đại, có nhiều sự cải tiến trong thiết kế, mẫu mã đẹp và mức giá bán ổn định, có tính cạnh tranh cao.

Mẫu-giàn-phơi-thông-minh-cao-cấp-NV-08-bán-chạy-nhất

Hình 1: Giàn phơi thông minh cao cấp

 

1.Giàn phơi thông minh NV-08 là gì ?

Giàn phơi thông minh NV-08 là dòng giàn phơi cao cấp tạo ra sự khác biệt lớn nhất về thẩm mỹ & chất lượng. tối đa móc phơi lên đến hơn 110 móc, với thanh nhôm nguyên khối gia cố lõi bên trong, mang độ chắc chắn, được Việt Nhật bảo trì trọn đời .

Mẫu-giàn-phơi-thông-minh-cao-cấp-NV-08-bán-chạy-nhất

Hình 2: Giàn phơi thông minh trong nhà

 

2.Phụ kiện giàn phơi thông minh NV – 08

-Thanh phơi : Bằng nhôm nguyên khối, có lõi tam trong thanh phơi mang độ chắc chắn cần thiết

-Củ quay : là bộ phận có tuổi thọ kém nhất hiện nay củ quay trên thị trường 100% đều nhập khẩu từ đất nước có bộ máy công nghiệp thế giới Củ quay càng to độ chịu lực cũng như tải trọng càng cao . Chỉ có 2 loại củ quay cơ bản hiện nay. Trục đơn và Trục kép .

-Trục đơn :  được tối ưu hơn, có ưu điểm tránh tình trạng mất tay quay làm ngưng trệ cả hệ thống hoạt động của dàn phơi. Về độ chịu lực và tuổi thọ ngang nhau với củ quay trục kép .

-Cáp chịu lực : Là bộ phận có tuổi thọ kém nhất được làm bằng chất liệu Inox pha kẽm, chịu lực từ 300kg đến 500kg, điểm yếu là có tính ăn mòn theo thời gian .

-Định hướng giàn phơi : Được làm từ chất liệu nhôm hoặc thép, dùng để định hướng dây cáp theo góc vuông của tường nhà, tăng tính thẩm mỹ cho giàn phơi, định hướng cơ bản đều như nhau .

Buli gắn trần : Được làm từ chất liệu thép, được gia cố chắc chắn trên trần nhà bằng tacke sắt chuyên dụng, dùng để chịu tải trọng của toàn bộ dàn phơi, Buli cơ bản đều như nhau, đều được thiết kế bộ chén trang trí dùng để che khuất điểm thi công trên trần nhà , tăng tính thẩm mỹ cho bộ dàn phơi .

Mẫu-giàn-phơi-thông-minh-cao-cấp-NV-08-bán-chạy-nhất

Hình 3: Giàn phơi thông minh giá rẻ HCM

 

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539