Chính sách đổi trả

Thời hạn đổi các mặt hàng đã mua tại gianphoivietnhat.com là 15 ngày kể từ ngày xuất hàng.

Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng, còn nguyên nhãn mác, nguyên hộp, phụ kiện, phiếu bảo hành và quà tặng kèm theo (nếu có). gianphoivietnhat.com không đổi hàng đã sử dụng hoặc đã kích hoạt bảo hành.

Tổng giá trị các mặt hàng muốn đổi phải có giá trị tương đương với mặt hàng trả lại. gianphoivietnhat.com không hoàn lại tiền thừa trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

Nếu sản phẩm có lỗi, quý khách cần thông báo cho gianphoivietnhat.com trong vòng 15 ngày kể từ ngày xuất bán.

gianphoivietnhat.com cam kết sẽ nhanh chóng thay thế sản phẩm ngay tức thì cho khách hàng. Nếu như sản phẩm đó không còn hàng gianphoivietnhat.com sẽ hoàn lại tiền mà không có đòi hỏi nào trong trường hợp này. Không hỗ trợ đổi trả đối với Phiếu mua hàng online hoặc sản phẩm trong chương trình khuyến mãi.

Phí chuyển phát sẽ được hoàn trả trong trường hợp hàng hóa bán ra không đúng, lỗi hoặc hỏng hóc. 

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm Khách hàng yêu cầu đổi/trả thỏa mãn điều kiện đổi trả sản phẩm như trên của gianphoivietnhat.com.

2. Quy trình đổi/trả sản phẩm

Bước 1: Khách hàng liên hệ cửa hàng để yêu cầu việc đổi/trả sản phẩm, gianphoivietnhat.com sẽ hướng dẫn bạn cách đổi/trả sản phẩm. Nếu quá trình đổi/trả sản phẩm của khách hợp lệ.

Bước 2: Khách hàng gửi sản phẩm hàng hóa cho gianphoivietnhat.com tiếp nhận theo chỉ dẫn phía trên có thể tại cửa hàng hoặc chuyển theo đường bưu điện đối với sản phẩm mua online.

Bước 3: gianphoivietnhat.com nhận sản phẩm và kiểm tra sản phẩm.

Bước 4: gianphoivietnhat.com chuyển sản phẩm đến Nhà Cung Cấp để tiến hàng đổi/trả.

Bước 5: Khách hàng nhận sản phẩm thay thế hoặc nhận tiền hoàn lại.

  Các bước thực hiện đổi/trả sản phẩm: 

Bước 1: Đăng ký.

    Liên hệ với gianphoivietnhat.com và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm lỗi gồm:

  – Mã số đơn hàng;

  – Tên sản phẩm;

  – Lỗi sản phẩm (mô tả chi tiết và kèm ảnh chụp nếu có);

  – Nhu cầu cần hỗ trợ: đổi/trả.

Bước 2: Nhận hướng dẫn việc đăng ký đổi/trả sản phẩm hoặc email hướng dẫn.

Bước 3: Đóng gói và mang sản phẩm đến Bưu Điện.

Bước 4: Gửi sản phẩm về gianphoivietnhat.com.

  Quý khách vui lòng gửi sản phẩm qua đường Bưu Điện về gianphoivietnhat.com trong vòng 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi thông báo với bộ phận chăm sóc khách hàng và gửi kèm:

 – Hóa đơn bán hàng hoặc đính kèm giấy ghi chú có mã đơn hàng;

 – Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có);

 – Phụ kiện đi kèm sản phẩm và tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có).

  Một số lưu ý khi gửi sản phẩm đến bưu điện:

  1. Đóng gói, chèn lót sản phẩm như ban đầu, nhưng không niêm phong bề mặt thùng ​trước khi hoàn tất quá trình gửi hàng ​vì có thể bưu điện cần kiểm tra trước khi nhận hàng từ khách hàng.

 2. Lưu ý không dán băng keo trực tiếp lên hộp sản phẩm vì yêu cầu đổi/trả có thể sẽ bị từ chối nếu hộp sản phẩm bị hư hỏng.

  3. Liên hệ Hotline gianphoivietnhat.com: 0969 805 626 (8h – 21h) khi có bất cứ khó khăn xảy ra trong quá trình chuyển sản phẩm. Gửi hàng về gianphoivietnhat.com theo địa chỉ nhân viên chăm sóc khách hàng đã cung cấp.

Lưu ý: Khách hàng vui lòng chỉ gửi sản phẩm qua đường bưu điện và chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về gianphoivietnhat.com.

Sau khi nhận được sản phẩm Khách hàng gửi về, gianphoivietnhat.com sẽ phản hồi và cập nhật thông tin trên từng giai đoạn xử lý đến Khách hàng qua số điện thoại hoặc email.

3. Những thắc mắc thường gặp

Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không? 

Thời hạn đổi các mặt hàng bán tại gianphoivietnhat.com là 15 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng và còn nguyên nhãn mác. gianphoivietnhat.com không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng. 

Tôi đã đặt hàng, giờ muốn hủy đơn hàng phải làm sao?

Quý khách vui lòng thông báo đến gianphoivietnhat.com, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng cho quý khách. Hoặc quý khách đăng nhập vào website gianphoivietnhat.com để tự hủy đơn hàng nếu đặt hàng từ website.

Tôi có được trả hàng nếu tôi không hài lòng với sản phẩm tôi nhận được?

– Nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật, quý khách cần thông báo cho gianphoivietnhat.com được biết hoặc chat với nhân viên bán hàng trên website https://gianphoivietnhat.com/ hoặc Fanpage gianphoivietnhat.com trong vòng 15 ngày kể từ ngày xuất bán. gianphoivietnhat.com cam kết hoàn lại tiền mà không có đòi hỏi nào trong trường hợp này.

– Hàng hóa phải được trả lại y nguyên như ban đầu khi chúng được nhận. Xin vui lòng liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi trước khi trả lại hàng vì chúng tôi cần phải thu xếp để hoàn lại tiền và thông báo phương thức hoàn trả sản phẩm.

– Phí chuyển phát sẽ được hoàn trả trong trường hợp hàng hóa bán ra không đúng, lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc do quá trình vận chuyển.

0989.642.539