Giới thiệu

Công ty Nội Ngoại Thất Thông Minh Việt Nhật

Việt Nhật chuyên cung cấp, lắp đặt các sản phẩm nội ngoại thất thông minh như Giàn phơi đồ thông minh, giàn phơi điện tử, giàn phơi gắn tường xếp ngang và lưới an toàn bảo vệ ban công, cửa lưới chống muỗi chất lượng tốt nhất hiện nay tại TPHCM và Hà Nội. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công ngoại thất thông minh cho chung cư , nhà phố.

Giàn phơi đồ thông minh

Giàn phơi đồ thông minh được Việt Nhật  cung cấp, lắp đặt 24/7 luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Các sản phẩm của Việt Nhật đa dạng về chủng loại, giá cả cạnh tranh.

Giàn phơi thông minh Việt Nhật

Giàn phơi thông minh Việt Nhật

Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi hệ gắn trần là sản phẩm được đánh giá thực dụng và phổ biến nhất hiện nay. Được nhiều nhất hiện nay cho các căn hộ chung cư. Các sản phẩm của Việt Nhật được nhập khẩu từ các hãng lớn của JAPAN, Korea, Singapor, TaiWan… luôn đứng top sản phẩm cao cấp, chât lượng hoàn hảo nhất.

Giàn phơi thông minh Việt Nhật- Siêu bền- Siêu tải- Chất lượng hoàn hảo

Giàn phơi thông minh Việt Nhật- Siêu bền- Siêu tải- Chất lượng hoàn hảo

Giàn phơi thông minh điện tử

Giàn phơi thông minh điện tử của Việt Nhật điều khiển bằng romote chất lượng hoàn hảo, độ bền trên 7 năm được Việt Nhật nhập khẩu chính hãng, đồng bộ từ các hãng lớn như Hotata, Geland, Senki…. Vận hành êm ái nhẹ nhàng, An toàn tiện lợi cho cuộc sống hiện đại

Giàn phơi điện tử nhập khẩu cao căp Việt Nhật

Giàn phơi điện tử nhập khẩu cao cấp Việt Nhật

Giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang

Giàn phơi xếp ngang gắn tường Việt Nhật siêu bền, siêu tải trọng  với các mẫu mã rất đa dạng. Được nhiều người sử dụng vì độ thân thiện, gọn gàng, dễ lắp đặt. Hiện nay, Việt Nhật là đơn vị có nhiều mẫu mã phù hợp với mọi khách hàng cần lắp đặt tại TPHCM và Hà Nội. Sản phẩm được bảo hành từ 5 năm đến 10 năm.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH VIỆT NHẬT

GIÀN PHƠI THÔNG MINH VIỆT NHẬT

Lưới an toàn ban công

Lưới an toàn bảo vệ ban công của Việt Nhật cung cấp và lắp đặt là loại lưới cáp 304 được bọc nhựa PVC trong suốt nhập khẩu chính hãng. Khung nhôm VIAJACO Việt Nhật chắc chắn và được lắp đặt theo tiêu chuẩn Việt Nhật luôn đảm bảo độ bền từ 5- 10 năm trở lên.

Lưới an toàn bảo vệ ban công Việt Nhật

Lưới an toàn bảo vệ ban công Việt Nhật – An toàn cho mọi Gia Đình Việt 

Cửa lưới chống muỗi

Hệ cửa lưới chống muỗi Việt Nhật đang cung cấp hiện nay được sản xuất theo công nghệ Nhật bản của hệ lưới Senki. Lưới được làm bằng sợi thủy tinh hoặc sợi lưới inox 304 nhập khẩu. Khung nhôm dày nhất hiện nay của hệ nhôm VIJACO- Việt Nhật. Đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ nhất hiện nay. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đảm bảo độ bền nhất so với các sản phẩm truyền thống.

Cửa lưới chống muỗi Việt Nhật

Cửa lưới chống muỗi Việt Nhật

 

Facebook Comments