Lưới an toàn thông minh

Lưới An Toàn Bảo Vệ Ban Công, Lưới An Toàn Bảo Vệ Cửa Sổ, Lưới An Toàn Bảo Vệ Trường Học, Lưới An Toàn Bảo Vệ Cầu Thang….

Việt Nhật chuyên cung cấp, tư vấn, thi công lắp đặt các loại LƯỚI CÁP AN TOÀN BẢO VỆ đảm bảo chất lượng hàng đầu tại TPHCM và HÀ NỘI. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ- THẨM MỸ cho mọi công trình.

Lưới bảo vệ

Lưới an toàn bảo vệ ban công

Lưới an toàn bảo vệ gia đình bạn

– Tính thẩm mỹ: Lưới an toàn rất đẹp, thoáng mát, không ảnh hưởng tấm nhìn và kiến trúc cảnh quan. Tầm nhìn xa 15m thì gần như bạn không thể nhận ra ngôi nhà của bạn đang được bảo vệ bằng lớp lưới vô hình này. Với sức chịu tải lớn, chống bám bụi, chống mưa nắng. Bạn hoàn toàn yên tâm về mỹ quan ngôi nhà của bạn. Kể cả khi lắp đặt trên cầu thang thì vẻ đẹp của cầu thang ngôi nhà như được nâng lên một tầm cao mới.

– An toàn cho trẻ em: Bạn sẽ không cần phải lo lắng trẻ nhỏ vui chơi ở ban công, leo lên cầu thang, hay chơi ngoài hiên trường học. Với khoảng cách mắt lưới chỉ 5cm, tức chỉ bằng chiều dài ngón tay út. Trẻ em có thể vui chơi thỏa thích mà không sợ những tai nạn đáng tiếc xảy ra, dành thời gian cho các mẹ làm việc gia đình. Hoặc khi có mưa gió, gia đình bạn cũng không sợ các đồ vật bị rơi rớt đồ vật từ chung cư xuống dưới làm mất an toàn cho người phía dưới.

 – An toàn cháy nổ: Sản phẩm được Bộ Xây Dựng khuyến khích dùng. Vì khi xảy ra cháy nổ với những ” khung thép-lồng cọp” sẽ rất mất an toàn để chúng ta có được sự hỗ trợ từ bên ngoài. Bằng việc gỡ 1 sợi dây chúng ta có thể tháo toàn bộ hệ thống an toàn để được sự hỗ trợ từ bên ngoài.

– Tính năng chống trộm: Độ bền cao của lưới chống mọi sự xâm nhập bên ngoài vào. Bạn có thể bảo vệ an toàn hơn bằng cách lắp đặt thêm bộ báo chống trộm của Việt Nhật.  Sẽ cảnh báo cho bạn khi có sự xâm nhập từ bên ngoài.

– Giá cả cạnh tranh: So với khung sắt, lồng cọp thì giá thành chỉ chưa bằng một nửa so với khung sắt bảo vệ. Hơn nữa lại rất tiện lợi nên được xem là phương pháp tối ưu cho vấn đề an toàn hiện nay.

Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí An Toàn- Tiến Độ- Chất Lượng- Thẩm Mỹ trong việc thi công lưới an toàn bảo vệ. Để được tư vấn và lắp đặt tốt nhất hãy gọi tới chúng tôi 24/7. Hotline 0989 642 539/ 0868 108 925

Hiển thị một kết quả duy nhất